DichVuWebsite.vn

Dịch vụ quảng cáo website

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google Adwords (còn được gọi là Quảng cáo Google Adwords) là một hướng đi mới của quảng cáo. Quảng cáo Google Adwords dựa trên thuật toán tìm kiếm nội dung của người dùng. Google Adwords sẽ giúp website của các đơn vị tài trợ được liệt kê ở những vị trí đẹp nhất, ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định.

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa trên Google cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được website của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.


Chi phí dịch vụ


Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hay yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với chỉ 49$ / tháng.
 

Các gói dịch vụ

Phí quảng cáo

Phí quản lý

Thời hạn đề xuất

Gói Starter

49 $ /tháng

19 $ /tháng

3 tháng

Gói Bussiness

99 $ /tháng

29 $ / tháng

3 tháng

Gói Ecommerce

199 $ /tháng

39$ / tháng

3 tháng

 
Chi phí cho quảng cáo Google Adwords ở trên chỉ có giá trị tham khảo. Đối với mỗi website và tuỳ thuộc vào các từ khoá khách hàng sử dụng thuộc các lĩnh vực nào mà  Dịch vụ Website sẽ đưa mức chi phí phù hợp cho dịch vụ quảng cáo Google Adwords đối với khách hàng.


Hãy gọi cho chúng: 08.2220 8888 - Holine: 096.2345.888 hoặc liên hệ đặt dịch vụ
 
Với phương án trên quý doanh nghiệp sẽ trả tiền theo số lượng click của khách hàng, vớichi phí: 1000đ – 15.000đ/click.

Ngoài ra chúng tôi nhận làm quảng cáo trọn gói cho từng từ khoá với mức giá khởi điểm 200.000 vnđ/từ khoá/tháng (Tuỳ vào mức độ cạnh tranh của từng từ khoá chúng tôi sẽ báo giá cụ thể).
Share
 

Thông tin liên hệ

Dich vu website

Web hay nên tham khảo

Web hay: diet moi - Dịch vụ diet moi - Công ty diet moi - Trung tâm diet moi - diet moi chuyên nghiệp - bao ve - Dịch vụ tham tu - Trung tâm tham tu tu - tham tu Sài Gòn - cong ty bao ve - Dịch vụ tham tu - dich vu bao ve - tham tu - tham tu tu chuyên nghiệp

Thiết kế web hiệu quả         Thiết kế web nâng cao giá trị thương hiệu         THiết kế web thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm         Thiết kế web bảo mật, an toàn         Thiết kế web hỗ trợ tăng thị phần kinh doanh

Copyright © 2001 - 2011 Dịch vụ website - Thiết kế website - dich vu thiet ke website
279 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM. Điện thoại: 08.2220 8888 - 08.2220 9999 - 096.2345 888 - 096.2345 999
Developed by  Thiết kế website đẹp